PANDORA เครื่องรางที่มีคุณค่าทางใจ

PANDORA แบรนด์จิวเวลรี่และเครื่องประดับระดับโลกจากเดนมาร์ก
เครื่องประดับที่มีคุณค่าทางใจ

images

PANDORA1

มารูัจักแบรนด์จิวเวลรี่และเครื่องประดับระดับโลกจากประเทศเดนมาร์ก PANDORA  หรือ “แพนโดร่า” กันค่ะ  ซึ่งแบรนด์นี้ได้เข้ามาในเมืองไทยครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ.2554 หรือ ค.ศ. 2011  ภายใต้การบริหารของ บริษัท ธนจิรา รีเทลคอร์ปอเรชัน จำกัด ซึ่งมี คุณธนพงษ์  จิราพาณิชกุล  เป็นประธานกรรมการบริหาร

PANDORA2

จุดเด่นของแบรนด์แพนโดร่าซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์   คือการ CUSTOMIZATION 

Close-up of Janette Ewen's amazing PANDORA bracelet stack
Close-up of Janette Ewen’s amazing PANDORA bracelet stack
Close-up of Janette Ewen's amazing PANDORA bracelet stack
Close-up of Janette Ewen’s amazing PANDORA bracelet stack
Janette Ewen all blinged up with sparkling PANDORA rings.
Janette Ewen all blinged up with sparkling PANDORA rings.
The beautiful models on the runway sporting Matthew Gallagher's amazing SS16 collection accented by PANDORA jewellery.
The beautiful models on the runway sporting Matthew Gallagher’s amazing SS16 collection accented by PANDORA jewellery.

 ที่ให้คุณผู้หญิงสนุกสนานไปกับการออกแบบเครื่องประดับเองได้ โดยสะท้อนเรื่องราว ที่ประทับใจ หรือประสบการณ์ ที่น่าจดจำของแต่ละคน  ผ่าน Charm  หรือจี้ ที่มีให้เลือกกว่า 1,000 แบบ  ซึ่งทำจากวัตถุดิบคุณภาพสูงชนิดต่าง ๆ เช่น เงิน ทอง เพชร หรืออัญมณี  ซึ่งเป็นของแท้ทั้งหมด   มีมากแบบมากสีสัน  ที่คุณผู้หญิงสามารถนำมา mix & match ได้ตามเสื้อผ้า หรือโอกาสได้ตามสะดวก 

โดยเฉพาะสาวไทย ที่ให้ความสำคัญกับสไตล์ของตนเอง และมีความละเอียดอ่อน จึงน่าจะชื่นชอบเครื่องประดับที่มีความหมายทางใจ (Unforgettable moments)    ซึ่งถือเป็นคุณสมบัติเด่นของ Pandora นั่นเอง

Pandora_1

Charm ของ Pandora ทำออกมาในรูปแบบ รูปทรงต่าง ๆ มีความหมายแตกต่างกันไป  ที่ให้คุณผู้หญิงสามารถเลือกดีไซน์เพื่อสะท้อนความเป็นตัวคุณ  จะเป็นสาวหวาน  สาวเปรี้ยว สาวร็อค ก็สามารถตอบสนองได้หมด  นอกจากนี้ Charm  แต่ละแบบก็มีความหมายในตัวเอง    บางแบบก็ให้ความหมายในแง่ประสบการณ์ชีวิต  หรือเรื่องราวประทับใจไม่ลืมเลือน  เช่น  เราอาจจะเคยไปเที่ยวหรือไปเรียนที่ประเทศไหน แล้วเราอยากระลึกถึงประสบการณ์ตอนนั้น  เราก็สามารถร้อยเป็น theme ของประเทศนั้นได้

Pandora TH

หรือเพื่อระลึกถึงความทรงจำที่น่าประทับใจ  เช่น สถานที่ท่องเที่ยวที่ประทับใจ  หรือจะเป็นในแง่ความรัก  สะท้อนความรู้สึกที่มีต่อคนพิเศษ   การไปฮันนีมูนครั้งแรก  วันเข้าเรียนในมหาวิยาลัยวันแรก  วันเกิด   ฯลฯ

 คุณสมบัติเด่น 3 ประการ ของแพนโดร่า

  • Pandora1High quality คุณภาพสูง เพราะฝีมือการผลิตที่ปราณีตและผลิตจากวัตถุดิบชนิดดีเยี่ยม เช่น เงิน ทอง และอัญมณี
  • Unforgettable moments   ซึ่งเป็นสโลแกนและ Brand Proposition ของ PANDORA ที่เปลี่ยนมุมมองของจิวเวลรี่และเครื่องประดับให้ลึกซื้งขึ้น  คือเป็นประหนึ่งเครื่องบันทึกความทรงจำหรือประสบการณ์อันงดงาม  ผ่านดีไซน์ของ Charm กว่า 1,000 แบบ ให้ผู้ใส่เลือกได้ตามประสบการณ์ของแต่ละคน
  • Customization/ Personalization คุณสมบัติที่สร้างความโดดเด่นและชื่อเสียงให้กับ PANDORA คือตัว Charm กว่า 1,000 แบบที่ให้ผู้สวมใส่เลือกได้อย่างอิสระนั้นเอง ทำให้ PANDORA เป็นแบรนด์จิวเวลรี่และเครื่องประดับ personalized ระดับโลก  เพราะสามารถเลือกร้อยได้ตามสไตล์การแต่งตัว  เพื่อบ่งบอกตัวตนของผู้สวมใส่   หรือเลือกร้อยเพื่อระลึกถึงความทรงจำที่มีความหมายต่อชีวิต

แพนโดร่าใส่ใจคุณภาพทุกขั้นตอน

Pandora2

Pandora3Pandora4Pandora5Pandora6

ราคาของ PANDORA คร่าวๆ ค่ะ  ต่างหู ราคาเริ่มต้น  1,300  บาท /แหวน ราคาเริ่มต้น  1,700  บาท  / CHARM ราคาเริ่มต้น  2,000  บาท

ฯพณฯ มิคาเอล เหมนิธิ วินเทอร์ เอกอัครราชทูตเดนมาร์กประจำประเทศไทย พร้อมภริยา- มาดามรัตนาวดี ให้เกียรติร่วมเปิดงาน (ที่ 2- 3 จาก ขวา) และคุณธนพงษ์ จิราพาณิชกุล ให้การต้อนรับ (ที่ 3 จาก ซ้าย)
ฯพณฯ มิคาเอล เหมนิธิ วินเทอร์ เอกอัครราชทูตเดนมาร์กประจำประเทศไทย พร้อมภริยา- มาดามรัตนาวดี ให้เกียรติร่วมเปิดงาน (ที่ 2- 3 จาก ขวา) และคุณธนพงษ์ จิราพาณิชกุล ให้การต้อนรับ (ที่ 3 จาก ซ้าย)

พบกับแบรนด์ PANDORA ได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ทั่วประเทศไทย หรือค้นหาเพิ่มเติมที่ www.pandora.net/en-th


ขอบคุณข้อมูลจาก www.newszociety.com

ขอบคุณภาพจาก www.facebook.com/pandorajewelry และ ที่ www.pandora.net 

You May Also Like