“โหรา”HORA Walletไอเท็มเด็ด Must Have ของคนสายมูที่แท้ทรู 

ไอเท็มเด็ด Must Have ของคนสายมูที่แท้ทรู  HORA Wallet “โหรา”

คอลเล็กชั่นล่าสุด ปี 2020 HORA Wallet “โหรา” มาพร้อมกับความเชื่อทางโหราศาสตร์ ดวงชะตาประจำวันเกิด การสรรหาสิ่งของอันเป็นมงคลมาเพื่อเสริมพลังในการดำเนินชีวิต โดยเฉพาะเรื่องการเงิน การงานและโชคลาภ ด้วยเหตุนี้ จึงได้ผนวกเอาความเชื่อของดีไซเนอร์ที่ีมีอยู่เป็นทุนเดิมมารวมกับการออกแบบ สีสันและสไตล์ ถ่ายทอดออกมาเป็นกระเป๋าสตางค์หนังทรงยาว เพื่อจุดประสงค์หลักคือเสริมพลังทางการเงิน และโชคลาภ

ในทางโหราศาสตร์แล้วสีต่างๆถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการดำเนินชีวิตของบุคคล ส่งผลดีและลบได้แล้วแต่ว่าจะถูกโฉลกหรือเป็นกาลกิณีต่อดวงชะตาเจ้าของวันเกิด โดยวันเกิดตามจันทรคติ แบ่งเป็น 8 วัน ตามดวงดาว เริ่มต้นที่ วันอาทิตย์ จันทร์ อังคาร พุธกลางวัน พุธกลางคืน พฤหัสบดี ศุกร์ และเสาร์ โดยการนับวันจะนับตั้งแต่เวลา 06.00 น. ที่พระอาทิตย์ขึ้นไปจนถึงเวลา 05.59 น. ซึ่งจะนับเป็นวันถัดไป ต่างจากการนับวันตามนาฬิกาแบบสากลที่เปลี่ยนเป็นวันใหม่หลังเที่ยงคืน

ด้วยความที่ข้อมูลและรูปแบบการใช้สีกระเป๋าเสริมดวงที่มีอยู่ในโลกออนไลน์ยังไม่ตอบโจทย์ดีไซเนอร์นัก และการจะทำคอลเล็กชั่นนี้ต้องได้ข้อมูลการจับคู่สีที่มีความน่าเชื่อถือและสำคัญคือต้องถูกต้องตามหลักโหราศาสตร์ จึงได้เชิญ หมอโอม ถอดรหัสชีวิต

กระเป๋าสตางค์คู่สีเรียกทรัพย์สำหรับผู้ที่เกิดวันจันทร์ 👉 สีม่วงเรียกทรัพย์รับโชค สีม่วงที่ใช้เป็นม่วงลูกพลัม Plum ด้านในกระเป๋าใช้สีแดงไวน์เป็นสีดักเงินไม่ให้รั่วไหล

กระเป๋าสตางค์คู่สีเรียกทรัพย์สำหรับผู้ที่เกิดวันอังคาร 👉 สีส้มเรียกทรัพย์รับโชค ด้านนอกสีส้ม Fire /Orange ด้านในกระเป๋าใช้สีเหลือง Butterscotch เป็นสีดักเงินไม่ให้รั่วไหล

 

กระเป๋าสตางค์คู่สีเรียกทรัพย์สำหรับผู้ที่เกิดวันพุธ(กลางวัน) 👉 สีดำนิลเรียกทรัพย์รับโชค ด้านนอกสีดำ Onyx ด้านในกระเป๋าใช้สีชมพู Magenta เป็นสีดักเงินไม่ให้รั่วไหล

 

“วันพุธกลางคืน” กระเป๋าสตางค์คู่สีเรียกทรัพย์สำหรับผู้ที่เกิดวันพุธกางคืน สีเหลืองกวักทรัพย์รับโชค ด้านนอกเป็นสีเหลืองบัตเตอร์สกอตช์ Butterscotch ส่วนด้านในกระเป๋าเป็นสีส้มOrange/Fire เป็นสีดักเงินไม่ให้รั่วไหล

 

กระเป๋าสตางค์คู่สีเรียกทรัพย์สำหรับผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี สีแดงเรียกทรัพย์รับโชค ด้านนอกสีแดงไวน์เข้ม Wine ด้านในกระเป๋าใช้สีม่วงลูกพลัมเป็นสีดักเงินไม่ให้รั่วไหล

กระเป๋าสตางค์คู่สีเรียกทรัพย์สำหรับผู้ที่เกิดวันศุกร์ สีชมพูเรียกทรัพย์รับโชค ด้านนอกใช้สีชมพูมาเจนต้า Magenta ด้านในกระเป๋าใช้สีดำนิล Onyx เป็นสีดักเงินไม่ให้รั่วไหล

 

Happy Saturday กระเป๋าสตางค์คู่สีเรียกทรัพย์สำหรับผู้ที่เกิดวันเสาร์ สีฟ้ากวักทรัพย์รับโชค ใช้สีฟ้าน้ำทะเล Aegean ส่วนด้านในกระเป๋าใช้สีเขียวDark Olive เป็นสีดักเงินไม่ให้รั่วไหล

 

กระเป๋าสตางค์คู่สีเรียกทรัพย์สำหรับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 👉 สีเขียว ซึ่งเขียวที่เลือกมาเป็นสีเขียวมะกอก Dark Olive ด้านในเป็นสีฟ้าน้ำทะเลไว้สีดักเงินไม่ให้รั่วไหล

นักโหราศาสตร์ผู้คร่ำหวอดและมีชื่อเสียงในแวดวงพยากรณ์ มาเป็นที่ปรึกษาในการจับคู่สี สีที่เป็นมงคล เสริมดวงทางการเงินประจำวันเกิดทั้ง 8 วัน 8 สี โดยมีคู่สีที่เป็นสีดักทรัพย์ (สีกาลกิณี) 8 สีเช่นกัน ที่ใช้เป็นสีด้านในกระเป๋าและสีซับใน พร้อมกับเขียนยันต์เสก ยันต์ท้าวอู่ทอง ตามความเชื่อโบราณที่พกติดกระเป๋าเพื่อเพิ่มพูลทรัพย์ไม่ให้สิ้น

 ความโดดเด่นของกระเป๋าสตางค์คอลเล็กชั่นโหรา คือสีกระเป๋าทั้ง 8 คู่สี ที่เลือกใช้เฉดสีที่แปลกใหม่ นอกจากสีสันที่เสริมดวงทางการเงินแล้ว ยังมีดีไซน์ที่เรียบหรูแบบมินิมอล ใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยมเป็นหนังวัวแท้แบบชามัวร์สัมผัสนิ่มนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น งานช่างฝีมือที่ปราณีต ในราคาที่จับต้องได้ตอบโจทย์กับสถานการณ์ปัจจุบัน คอลเล็กชั่นนี้ยกให้เป็นไอเท็มเด็ด Must Have ของคนสายมูที่แท้ทรู

รายละเอียดสินค้า

  • วัสดุ : หนังแท้แบบชามัวร์ นำเข้าจากญี่ปุ่น
  • ราคาจำหน่าย 1,888 บาท
  • การ์ดแนบ : ยันต์ท้าวอู่ทอง
  • ขนาด: 10.5 x 19 x 2.5 cm.
  • สินค้ามาพร้อมกล่องแบรนด์ NATTAPONG
  • รายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook : Nattapong Alley
  • IG : Nattapong_alley โทร.08 0796 6239

 

 

You May Also Like