เทคนิคเสริมเฮง จาก 7 หมอดูชื่อดัง

 เทคนิคเสริมเฮงจาก 7 หมอดูชื่อดัง

          ศักราชใหม่ ทุกคนต่างต้องหวังสิ่งใหม่ๆ ในทางที่ดีขึ้นกันเป็นอันดับแรกๆ แต่ก็ไม่น้อยที่ห่วงเรื่อง ปีชง บ้างหรือความเชื่ออื่นๆ เรื่องดวงบ้าง ราศี บ้าง วันนี้เราจึงนำเทคนิคการใช้ชีวิตในปีใหม่ 2560 นี้ จากเหล่าอาจารย์โหราศาสตร์ หมอดูชื่อดัง 7 ท่าน ที่จะมาชี้นำแนวทางการรับมือด้วยศาสตร์ต่างๆ เสริมดวงบารมี รับความเฮงโชคดีตลอดปีตลอดไป

         คฑา ชินบันชร

คฑา

[ภาพ www.facebook.com/KhathaFC]

         เริ่มกันที่ท่านแรก อาจารย์ คฑา ชินบันชร ผู้เชี่ยวชาญทางด้านฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง และการทำนายผ่านไพ่ยิปซี ถือเป็นอาจารย์ที่ใช้ศาสตร์ทางประเทศจีนหนึ่งท่านที่ได้รับการยอมรับ โดยอาจารย์ได้แนะนำวิธีการเปลี่ยนปีชงเป็นปีชิว สำหรับผู้ที่เกิดปีเถาะหรือปีกระต่ายถือเป็นปีประทะชนกับปีระกา หรือเรียกว่าปีชงแบบจังๆ ให้ไปกราบขอพรสมเด็จพรอนุตรธรรมมารดา พระมารดาแห่งดวงดาว (เอียวตีกิมบ้อ) กราบขอพรองค์ถั่งเกียไต่เจียงกุง และจากนั้นจึงไปกราบขอพระองค์ไท่ส่วนเอีย ประจำปีเถาะ วางตุ๊กตา หมู และแพะสามตัว (ไท่หยาง) ไว้ทางทิศเหนือ บนโต๊ะ หรือห้องทำงาน ถ้ามีโอกาสให้ไปกราบไหว้องค์พระธาตุแช่แห้ง จังหวัดน่าน ถือเป็นพระธาตุประจำปีเถาะ ส่วนปีชวดที่เป็นปีชงร่วมให้จัดวางตุ๊กตารูปวัวไว้ทางทิศเหนือ

         ลักษณ์ เรขานิเทศ (หมอลักษณ์ ฟันธง)
หมอลักษณ์
[ภาพ https://www.facebook.com/lucklive/]

         เป็นหนึ่งท่านที่เชี่ยวชาญทางด้านวิชาโหราศาสตร์ การดูดวงผ่าน ลักขนา ราศี ดวงชะตาที่ใช้ศาสตร์แห่งดวงดาว ซึ่งหมอลักษณ์ได้แนะนำถึงแต่ละราศีที่จะเผชิญการเปลี่ยนแปลงทางดวงชะตาต่างๆ ในปี 2560 และแน่นอนตามสไตล์ของโหรฟันธงท่านนี้ ได้เชิญชวนให้ชาวพุทธทุกๆ ท่านไปทำบุญ สร้างกุศลต่อชะตา ทั้งยังแนะแนวทางการสร้างบุญที่เรียกว่า เนื้อนาบุญ อย่างถูกต้อง โดยคำทำนายอย่างละเอียดในแต่ละราศีสามารถเข้าไปติดตามได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ และสำหรับกิจกรรมสิ้นปีนี้ หมอลักษณ์เชิญชวนให้ผู้มีจิตรศรัทธาทุกท่านได้ไปร่วมสวดมนต์ข้ามปีกันที่วัดเจ้าอาม บางขุนนนท์ โดยจะมีพิธีเจริญพระพุทธมนต์ นพเคราะห์ พระปริตร เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่ต้องการสะเดาะเคราะห์ เริ่มปีใหม่อย่างศิริมงคล

ทศพร ศรีตุลา (หมอช้าง)

หมอช้าง

[ภาพ https://www.facebook.com/Master.Chang]

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านโหราศาสตร์ไทยได้แบ่งลักษณะดวงของแต่ละราศีเอาไว้เป็นเกรดซึ่งได้แก่ A, B, C, D ปีนี้มีราศีที่ดวงดีขนาดได้เกรด AAA เลยทีเดียว และเกรด D ถือเป็นราศีที่ดวงแย่ที่สุด โดยได้มีการแบ่งเกรดตามแต่ละราศีไว้ดังนี้ ราศีมังกร เกรด C ราศีกุมภ์ เกรด B ราศีมีน เกรด C ราศีเมษ เกรด AAA ราศีพฤษภ เกรด D+ ราศีเมถุน เกรด C+ ราศีกรกฎ เกรด D ราศีสิงห์ เกรด B ราศีกันย์ เกรด B ราศีตุลย์ เกรด AAA ราศีพิจิก เกรด D และราศีธนู เกรด C+ และการปฏิบัติตนสำหรับราศีที่แย่สุดๆ อย่างราศีกรกฎ และ พิจิกนั้น อาจารย์ได้แนะนำให้อย่าตกใจ และหมดกำลังใจ ให้ทำบุญเสริมกำลังบุญบารมีให้แก่ตัวเรา สวดมนต์ไหว้พระ และทำสมาธิสม่ำเสมอ ส่วนผู้ที่ดวงดีอยู่แล้วก็ให้ทำบุญเสริมดวงกันต่อไปจะได้โชคดีต่อไปตลอดทั้งปี

  เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร

เป็นหนึ่ง
[ภาพ https://www.facebook.com/ตรวจดวงชะตา-ด้วยลายเซ็นต์]

         ผู้เชี่ยวชาญทางด้านศาสตร์การออกแบบลายเซ็นต์ ซิงแสเป็นหนึ่ง ได้ให้เคล็ดลับสำหรับเหล่าลูกศิษย์ไว้เสริมดวงความรุ่งเรืองให้กับเรื่องชีวิต ทั้งการเงิน การงาน ความรัก สุขภาพ ไปจนถึงโชคลาภ โดยสิ่งที่ต้องเตรียมมีดังนี้ หุ่นข้าทาสบริวาร ชาย 5 คน หญิง 5 คน หุ่นนางรำ 1 คู่ หุ่นช้าง 1 คู่ ม้า 1 คู่ ปัดกวาดทำความสะอาดทั้งใน และนอกศาลพระภูมิ ศาลพระพรหม หรือศาลตายายให้สะอาด และนำสิ่งของต่างๆ วางใส่ถาด วางไว้ข้างหน้า จุดธูปเทียน พร้อมกล่าวนะโม 3 จบ แล้วพูดว่า เจ้าที่ เทวะดานัง ปิยะสุตวา มหาลาโภ ประสิทธิลาภา ประสันนะจิตตา สีธาสุตถี พระวัน ตุเม …. ข้าแต่ พระภูมิเจ้าที่ ศาลพระพรหม ศาลตายาย บัดนี้ ข้าพเจ้าชื่อ …… นามสกุล …….. เกิดวันที่ …….. ข้าพเจ้า ขอถวายข้าทาสบริวาร ชาย 5 หญิง 5 เพื่อเป็นคนรับใช้ดูแล ศาล ขอถวาย นางรำ 1 คู่ เพื่อความบันเทิง ขอ ถวาย ช้าง 1 คู่ ม้า 1 คู่ เพื่อการเดินทาง ข้าพเจ้าขอตั้งจิตอธิฐานจากนั้นขอพรแต่สิ่งดีๆ โดยควรทำให้เสร็จก่อนวันที่ 31 ธันวาคม 2559 ไม่เกิน 09.00 น.

         ปู โลกเบี้ยว 

 

cr.-ข่าวสด
cr.-ข่าวสด

หมอดูอดีตนักแสดงชื่อดังหญิงรายนี้ ได้ให้เทคนิคเรียกเงินเข้าบ้านเอาไว้ดังต่อไปนี้ ปี 2560 นี้ถือเป็นปีที่ต้องฝ่าพันอุปสรรคพอสมควร ดังนั้นการจะขยายธุรกิจต่างๆ จะขึ้นหรือลงก็ต้องขึ้นอยู่กับกำลังบุญที่สั่งสมกันมาด้วย ดังนั้นการทำบุญเสริมบารมีให้แก่ตัวเองก็เป็นหนึ่งเรื่องที่ไม่ควรขาด แต่สำหรับการทำธุรกิจ ถ้าเป็นร้านค้าใหญ่ๆ หรือธุรกิจรายใหญ่ก็มักจะตั้งเรือสำเภาเอาไว้ เพราะชาวจีนเชื่อว่าเรือสำเภาจะนำพามาซึ่งความมั่งคั่ง โดยการจะวางเรือสำเภาก็ไม่ควรจะตั้งเรือสูงเกินไป และควรหันเอาหัวเรือหันเข้าหน้าบ้านหรือสำนักงานของเรา และควรใส่แก้วแหวนเงินทองลงไป (ไม่จำเป็นต้องเป็นของจริง) ที่ให้หันเข้าบ้านหรือสำนักงาน เพราะเปรียบเสมือนการขนทรัพย์สมบัติเข้าบ้าน และจะเป็นลูกศรชี้นำทางให้คนเดินตามเข้าร้านของเรานั่นเอง

  อาจารย์ บอย ไพ่ผ่องญาณ
บอย ไพ่ผ่องญาณ
[ภาพ https://www.facebook.com/XacaryBxyNrngkhSakdiThitiWathnaKr]

สำหรับใครที่ไปทำบุญไหว้พระตามสถานที่ต่างๆ หรือศาลเจ้าที่มีเซียมซีไว้ให้เราได้เสี่ยง และแน่นอนว่าการเสี่ยงเซียมซีเป็นเสมือนกิจกรรมการดูดวงโดยง่ายด้วยตัวเอง จึงไม่แปลกที่แทบจะทุกคนมักชอบเสี่ยงเซียมซีกันอยู่เป็นประจำ แต่ก็จะมีทั้งดีบ้าง ไม่ดีบ้างปะปนกันไป โดยอาจารย์ บอยได้บอกเคล็ดลับการกำจัดใบเซียมซีที่ไม่ดีเอาไว้ดังนี้ ถ้าหากเป็นแบบไทย หรือ จีน ให้เรายืนอ่านก่อนตอนอยู่บนแผง ถ้าเจอเซียมซีที่ไม่ดีก็ปล่อยเอาไว้อย่างนั้นไม่ต้องดึงลงมา และก็ทำบุญเพื่อความสบายใจ แต่ถ้าเป็นแบบญี่ปุ่นก็จะพับตามยาวหลายๆ ทบแล้วไปเสียบไว้ตามต้นไม้เพื่อให้ต้นไม้รับเคราะห์แทน เทคนิคง่ายๆ นี้ลองนำไปทำตามหากใครที่มีโอกาสได้เสี่ยงเซียมซีในช่วงหยุดยาวนี้

อาจารย์ มาศ เคหาสน์ธรรม
อ มาศ
[ภาพ https://www.facebook.com/MasFengShui/]

สำหรับใครที่มีแพลนปรับเปลี่ยน โยกย้าย หรือปรับปรุงบ้านต้องฟังทางนี้ กับวิธีปรับแต่งฮวงจุ้ยให้มั่งคั่งรับปีระกาจากอาจารย์มาศ โดยวิธีง่ายที่สุด ก็คือ การเพิ่มแสงสว่างทั้งบ้านและที่ทำงานนั่นเอง เพราะจะทำให้มีสีสัน มีความคึกคัก แจ่มใส โดยเฉพาะโถงด้านหน้าบ้านทั้งภายในและภายนอกในบางมุมที่ต้องการพลังงานการปรับพลังของธาตุด้วยสีสัน ก็ยังสามารถใช้หลอดไฟที่มีสีสันตรงกับคลื่นพลังงานชนิดต่างๆได้ ในปี 2560 ทิศตะวันออกเฉียงเหนือจะมีพลังแห่งการศึกษา (ธาตุไม้) สามารถใช้หลอดไฟแสงสีเขียวติดเสริมพลังได้ หรือการใช้แสงสีฟ้าซึ่งเป็นธาตุน้ำไปแทนที่การวางน้ำพุหรือตู้ปลาในตำแหน่งนั้นๆ ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่ดีมาก ทิศตะวันออก มีพลังที่จะช่วยเสริมโชคลาภ การเงิน และธุรกิจ ทิศเหนือ มีพลังที่ดีเรื่องคนช่วยเหลือส่งเสริม ให้เปิดหน้าต่างรับลมเป็นประจำ หากไม่พัดเข้ามาใช้พัดลมและเครื่องปรับอากาศพัดออกมาจากทิศของห้อง

You May Also Like