ฟินไปกับบุฟเฟ่ต์กุ้งตัวโตๆ ไม่อั้น! ที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ

ฟินไปกับบุฟเฟ่ต์กุ้งตัวโตๆ ไม่อั้น! ที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นตัวใหม่

ไฟพร้อม กล้องพร้อม แอ็กชั่น! พบกับ ‘Prawn Star Dinner Buffet’ กุ้งแม่น้ำตัวโตๆ สดใหม่ที่พร้อมจะมาเจิดจรัสให้คุณได้ชื่นชมและอิ่มหนำในบุฟเฟ่ต์ประจำเดือนกุมภาพันธ์และมีนาคมของเรานี้ ที่ห้องอาหารเดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ!

                พร้อมจะมาทำความรู้จักกับบุฟเฟ่ต์มื้อเย็นชุดใหม่ของเราแล้วหรือยัง? ยกขบวนกันมาให้ได้ฟินกันสุดๆ กับกุ้งแม่น้ำตัวโตๆ สดใหม่  อร่อยไปกับน้ำจิ้มรสแซ่บและกุ้งในแบบที่คุณชอบ ไม่ว่าจะเป็นกุ้งเผาหรือแบบเทปปันยากิ ก็สามารถเลือกได้ตามใจชอบเลย ตามติดมาด้วยกองทัพอาหารทะเล ทั้งหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาหมึก แซลมอน และอื่นๆ อีกมากมาย หรือหากอยากทานเป็นเนื้อคลาสสิคๆ อย่างเนื้อหมูหรือไก่กับน้ำจิ้มรสเด็ดของเราก็เลิศไปอีกแบบ ยังไม่หมด เรายังมีอาหารนานาชาติ ทั้ง ซูชิ ซาชิมิ พิซซ่าอบร้อน ผัดก๋วยเตี๋ยวสไตล์มองโกเลียน อาหารจีนเช่น ติ่มซำ เป็ดย่างหอมกรุ่นและบาร์บีคิวหมูแดง อิ่มจากของคาวแล้วอย่าลืมของหวานมาทานให้ดีต่อใจกับของหวานแบบโฮมเมดอย่างไอศกรีม เค้ก และผลไม้ตามฤดูของเราค่ะ

มาฟินกับกุ้งหลากหลายแบบของเราได้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ – 31 มีนาคม 2560 ทุกวัน เวลา 18.00 – 22.00 น.ที่ห้องอาหารเดอะ สแควร์ ชั้น 6 ในราคาเพียง 1,399 บาท++/ท่าน พร้อมกับฟรีโฟลว์ชากาแฟร้อนด้วย ข้อเสนอสุดพิเศษ: รับส่วนลดถึง 50%สำหรับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และส่วนลดเพิ่มเติมอีก 10% สำหรับสมาชิกแอคคอร์ พลัส! สนใจสำรองที่นั่งหรือสอบถามเพิ่มเติมโทร. 02-209-1700 ต่อ 8703 หรืออีเมล h7272-fb1@accor.com และเว็บไซต์ novotelbangkokplatinum.com/th/offers/prawn-star-dinner-buffet/

You May Also Like