โรงแรมโมเดน่า บาย เฟรเซอร์ กรุงเทพฯ

โรงแรมโมเดน่า บาย เฟรเซอร์ กรุงเทพฯ กับสไตล์การออกแบบมาเพื่อรองรับตลาดนักเดินทางเพื่อธุรกิจที่เติบโตมากขึ้น

 ด้วยความเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าในภูมิภาค เฟรเซอร์ ฮอสพิทอลลิตี้ ได้สร้างที่พักเพื่อมอบการบริการที่สมบูรณ์แบบแก่นักเดินทางเพื่อธุรกิจในทวีปเอเชีย

 

โรงแรมโมเดน่า บาย เฟรเซอร์ กรุงเทพฯ มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 238 ห้องและตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบเพื่อรองรับภาคการท่องเที่ยวสำหรับธุรกิจในทวีปเอเชีย ซึ่งมีปริมาณถึง 38 เปอร์เซ็นต์ของตลาดโลกหรือคิดเป็นมูลค่ากว่า 1 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐ

ในขณะที่การใช้จ่ายสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจกำลังเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องในทวีปเอเชียและสูงกว่าทวีปอื่นๆ  คุณจัสตินา บาเล็น ผู้อำนวยการกลุ่มแบรนด์และการสื่อสารของเฟรเซอร์ ฮอสพิทอลลิตี้ เชื่อว่าเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่งในการทำความเข้าใจตลาดที่มีการแข่งขันสูงในภูมิภาคเอเชียและรองรับการขยายความต้องการของลูกค้า

คุณจัสตินา กล่าวว่า “นักเดินทางเพื่อธุรกิจหรือนักรบขององค์กรที่ออกเดินทาง (corporate road warriors) ซึ่งเป็นชื่อเรียกที่ เฟรเซอร์ ฮอสพิทอลลิตี้  เรียกพวกเขาเหล่านั้น ได้รับความสนใจมากกว่าที่เคยโดยเฉพาะในเอเชีย ดังนั้นผู้ที่ทำธุรกิจโรงแรมจึงจำเป็นต้องรู้ลำดับความสำคัญสูงสุดและสิ่งที่มีความสำคัญสำหรับนักเดินทางเหล่านั้นเมื่อพวกเขากำลังเดินทาง”

จากรายงานเกี่ยวกับนักเดินทางเพื่อธุรกิจในทวีปเอเชียเมื่อเร็วๆ นี้ นักเดินทางกลุ่มนี้ในทวีปเอเชียมีระดับความอิสระในการตัดสินใจที่เพิ่มมากขึ้นสำหรับการวางแผนเดินทางในแต่ละทริป ซึ่งนักเดินทางเพื่อธุรกิจจำนวน 69 เปอร์เซ็นต์สามารถจองเที่ยวบินและโรงแรมได้ด้วยตนเอง

ดังนั้น โรงแรมโมเดน่า บาย เฟรเซอร์ กรุงเทพฯ จึงต้องทำให้มั่นใจว่าโรงแรมสามารถมอบสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดเพื่อตอบสนองความต้องการของนักรบขององค์กรที่ออกเดินทางได้ เช่น Wi-Fi ความเร็วสูงฟรีภายในโรงแรมเพื่อให้พวกเขาสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตกับสำนักงานและบ้านได้ตลอดเวลา

“นอกจากนี้ ยังมีพื้นที่สำหรับการทำงานและต้อนรับแบบนานาชาติในห้องของเราทั้งหมดเพื่อให้แขกสามารถใช้อุปกรณ์ได้ทันทีเมื่อเข้าพักในโรงแรม ซึ่งทำให้ลูกค้าของเราสะดวกสบายไร้ความกังวล” คุณจัสติน่า กล่าวเสริม

ลูกค้าที่เข้าพักในโรงแรมโมเดน่า บาย เฟรเซอร์ กรุงเทพฯ ยังสามารถออกกำลังกายและผ่อนคลายด้วยห้องออกกำลังกายที่ครบครันไปด้วยอุปกรณ์ที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมด้วยห้องสตรีมและซาวน่า ซึ่งลูกค้าจะรู้สึกเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ที่สวยงามของสวนเบญจกิติ

คุณจัสติน่า กล่าวว่า “ประมาณ 60% ของผู้พักอาศัยเป็นนักเดินทางเพื่อธุรกิจ และสำหรับพวกเขาแล้ว ความสะดวกสบายและทำเลที่ตั้งเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เนื่องจากพวกเขาต้องการใช้เวลาให้น้อยลงสำหรับการเดินทางเพื่อที่จะมีเวลามากขึ้นสำหรับการท่องเที่ยว”

โรงแรมโมเดน่า บาย เฟรเซอร์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ภายใต้การบริหารจัดการของ เอฟ วาย ไอ เซ็นเตอร์ (FYI Center) และอยู่ตรงข้ามกับศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSCC) ดังนั้นทำเลที่ตั้งของโรงแรมจึงเหมาะสำหรับบรรดานักเดินทางเพื่อธุรกิจที่ต้องการเข้าเยี่ยมชมนิทรรศการ เข้าอบรมการประชุม หรือมีการติดต่องานในช่วงระยะเวลาสั้นๆ

นอกจากนี้ทางโรงแรมยังได้เปิดให้การต้อนรับกลุ่มนักท่องเที่ยวอยู่เป็นประจำ และได้ให้บริการแก่คณะนักท่องเที่ยวจากบริษัท บ๊อช และสายการบินบางกอก แอร์เวย์ส เมื่อเร็วๆ นี้ สำหรับการมอบการบริการแก่คณะนักท่องเที่ยวดังกล่าว โรงแรมโมเดน่า บาย เฟรเซอร์ได้มอบส่วนลดแบบกลุ่มคณะและราคารายเดือนที่ย่อมเยาอีกด้วย

“ไม่ใช่เรื่องที่เกี่ยวข้องกับงานเสียทั้งหมดแต่เป็นเรื่องของความผ่อนคลาย งานวิจัยได้เผยให้เห็นว่านักท่องเที่ยวเพื่อธุรกิจมีความต้องการประสบการณ์ในการท่องเที่ยวด้วยเช่นกัน” คุณจัสติน กล่าสเสริม

ถึงแม้ว่าโรงแรมโมเดน่า บาย เฟรเซอร์ กรุงเทพฯ จะตั้งอยู่บริเวณที่สะดวกและง่ายต่อการเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในเมือง แต่ยังคงอยู่ในพื่นที่ที่ไม่อึกทึกครึกโครมและยังคงมี “ความเป็นท้องถิ่น” อยู่

คุณจัสติน่า กล่าวอีกว่า “เราล้วนใส่ใจกับการคัดสรรทำเลที่ตั้งของโรงแรม ดังนั้นจึงทำให้ลูกค้าของเราเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์แบบ “ท้องถิ่น” ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใกล้กับสวนเบญจกิติและตลาดสดคลองเตยทำให้แขกมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์มากมายและน่าจดจำ และได้สัมผัสการใช้ชีวิตแบบไทยๆอีกด้วย

“เนื่องจากนักรบขององค์กรที่ออกเดินทาง (corporate road warriors) ใช้เวลายาวนานไปกับการเดินทาง ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่พวกเขาจะใช้เวลาสองถึงสามวันภายในโรงแรมเพื่อสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ และผ่อนคลาย งานศิลปะและการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความเป็นไทยของโรงแรมแห่งนี้พร้อมด้วยความสะดวกสบายเหมือนกับอยู่ที่บ้าน ทำเลที่ตั้งที่เงียบสงบ และต้นไม้ในห้องพักที่เราสนับสนุนให้แขกมีส่วนร่วมในการดูแล ล้วนมีส่วนสนับสนุนให้เกิดประสบการณ์อันสมบูรณ์แบบและความรู้สึกเหมือนอาศัยอยู่ที่บ้าน

ในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ โรงแรมโมเดน่า บาย เฟรเซอร์ กรุงเทพฯ ได้ยกระดับฐานะตนเองให้เป็นสถานที่พักสำหรับชุมชนธุรกิจในกรุงเทพฯเพื่อตอบรับและแลกเปลี่ยนแนวคิดต่างๆไปพร้อมๆกัน

พรีม่า เอรันกานี ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมโมเดน่า บาย เฟรเซอร์ กรุงเทพฯ กล่าวว่า “บาร์ Coffee & Cider ของเราเป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนภายหลังการทำงาน ในปีหน้าเราจเปิดสถานที่สำหรับการจัดกิจกรรมต่างๆ สำหรับหอการค้าไทย เช่น Sundowner Events และNetworking Event เป็นต้น

โรงแรมโมเดน่า บาย เฟรเซอร์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บริเวณหัวมุมของถนนพระรามสี่ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยและมีทางเชื่อมไปยังสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเอ็มอาร์ทีและศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตต์

###

 

เกี่ยวกับเฟรเซอร์ เซ็นเตอร์พ้อยท์ ลิมิเต็ด

เฟรเซอร์ เซ็นเตอร์พ้อยท์ ลิมิเต็ด หรือ เอฟซีแอล เป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์นานาชาติแบบครบวงจร และเป็นหนึ่งในบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของสิงคโปร์ ด้วยสินทรัพย์รวม 2.3 หมื่นล้านดอลลาร์สิงคโปร์ เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2559 เอฟซีแอล มีธุรกิจเชิงกลยุทธ์ในเครือทั้งหมดสามธุรกิจด้วยกัน ได้แก่ สิงคโปร์ ออสเตรเลีย และฮอสปิธาลิตี้ ซึ่งเจาะจงในด้านที่อยู่อาศัย การพาณิชย์ การค้าปลีก และอสังหาริมทรัพย์ในประเทศสิงคโปร์และออสเตรเลีย ซึ่งธุรกิจที่เกี่ยวกับโรงแรมมีเครือข่ายตั้งอยู่ทั่วโลกมากกว่า 80 ประเทศไม่ว่าจะเป็นภูมิภาคเอเชียเหนือ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลีย ยุโรป และตะวันออกกลาง นอกจากนี้ เอฟซีแอลยังมีเครือข่ายระดับนานาชาติหรือธุรกิจอินเตอร์เนชั่นแนลที่มุ่งเน้นในด้านการลงทุนของกลุ่มอุตสาหกรรมในประเทศจีน อังกฤษ และภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เอฟซีแอล เป็นบริษัทจดทะเบียนในเมนบอร์ด ของสิงคโปร์ เอ็กซ์เช้นจ์ ซีเคียวริตี้ เทรดดิ้ง ลิมิเต็ด (Singapore Exchange Securities Trading Limited: SGX-ST) และบริษัทยังเป็นผู้สนับสนุน และผู้จัดการของสามกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ (REIT) บน SGX-ST ได้แก่ เฟรเซอร์ เซ็นเตอร์พ้อยท์ ทรัสต์ (FCT) เฟรเซอร์ คอมเมอร์เชียล ทรัสต์ (FCOT) และ เฟรเซอร์ โลจิสติกส์ แอนด์ อินดัสเทรียล ทรัสต์ (FLT) ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจที่ให้ความสำคัญด้านอสังหาริมทรัพย์เพื่อการค้าปลีก อาคารสำนักงานและพื้นที่เพื่อธุรกิจ และโรงงานอุตสาหกรรมตามลำดับ รวมไปถึงหลักทรัพย์รวมหลายประเภทที่ขายเป็นหน่วยเดียว (stapled trust) บน SGX-ST คือ เฟรเซอร์ ฮอสปิธาลิตี้ ทรัสต์ (ซึ่งประกอบไปด้วย เฟรเซอร์ ฮอสปิธาลิตี้ เรียล เอสเตท อินเวสเมนท์ ทรัสต์ (FH-REIT) และ เฟรเซอร์ ฮอสปิธาลิตี้ อบิสสิเนส ทรัสต์) ซึ่งเน้นไปที่การจัดการอสังหาริมทรัพย์เพื่อการโรงแรม

เอฟซีแอลได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจากหลากหลายเวทีชั้นนำทั้งในประเทศและระดับสากล ซึ่งล้วนเป็นสิ่งที่การันตีถึงความเป็นเลิศด้านมาตรฐานการให้บริการที่ยอดเยี่ยม ความเป็นเลิศด้านการปฏิบัติงาน และมีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมได้ที่www.fraserscentrepoint.com

เกี่ยวกับเครือเฟรเซอร์ ฮอสปิธาลิตี้

เครือเฟรเซอร์ ฮอสปิธาลิตี้ เป็นกลุ่มธุรกิจการบริการภายใต้การดูแลของ บริษัท เฟรเซอร์ เซ็นเตอร์พอยท์ จำกัด ซึ่งเป็นองค์กรด้านการบริหารและจัดการการบริการระดับโลก ด้วยคุณภาพบริการในมาตรฐานระดับทอง ที่ครอบคลุมทั้งโรงแรมเรสซิเดนซ์และโรงแรมบูติกไลฟ์สไตล์ ในภูมิภาคเอเชียเหนือ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลีย ยุโรปและตะวันออกกลาง

เครือเฟรเซอร์ ฮอสปิธาลิตี้ มุ่งมั่นที่จะตอบสนองต่อความคาดหวัง และความต้องการที่มากยิ่งขึ้นของนักท่องเที่ยวระดับผู้บริหารผ่านนวัตกรรมที่มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งส่งมอบพื้นที่แห่งความสุขให้แก่ผู้บริโภคในกลุ่มครอบครัวหรือชุมชนที่อยู่ห่างไกลจากบ้าน ด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงไลฟ์สไตล์ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวในปัจจุบันจึงทำให้เครือเฟรเซอร์ ฮอสปิธาลิตี้ ได้รับรางวัลคุณภาพบริการในมาตรฐานระดับทองคำติดต่อกันสูงถึง 3 ครั้ง ในประเภทของการบริการในกลุ่มโรงแรมสำหรับการพักอาศัยไม่ว่าจะเป็น เฟรเซอร์ สวีท เฟรเซอร์ พาเลซ และ เฟรเซอร์ เรสสิเดนท์ สำหรับ โมเดน่า บาย เฟรเซอร์ นำเสนอในรูปแบบของความโมเดิร์น และรักษ์โลก ในส่วนของคาปรี บาย เฟรเซอร์ ผลงานดีไซน์สุดโดดเด่นของกลุ่มโรงแรมสำหรับการพักอาศัย นอกจากนี้ยังคงมีการดำเนินงานอีกสองแบรนด์ในประเภทโรงแรมบูติกไลฟ์สไตล์ที่ใหญ่ขึ้น ในสองเมืองหลักของสหราชอาณาจักร อย่างเช่น มัลไมสัน และโฮต็ล ดูวิน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครือเฟรเซอร์ ฮอสปิธาลิตี้ ได้ที่ www.frasershospitality.com

You May Also Like