อาจารย์ชัญญา C’ cret

อาจารย์ชัญญา C’ cret หรือ ชัญญาภัค วิทยาอนุมาส

หรือที่รู้จักในชื่อ“ชันย่า”เจ้าของคอนเซ็ปต์ “รู้หน้า รู้ใจ รู้โรคภัยรู้กรรม” อาจารย์สอนไพ่ยิปซีออราเคิล สอนโหงวเฮ้ง ดูดวงด้วยจิตสัมผัส ดูอดีต ปัจจุบัน อนาคต พร้อมวิธีแก้ไข ติดต่อเจ้ากรรมนายเวรได้โดยผ่านไพ่ สื่อสารแบบไม่โกหกและไม่เอาใจใคร เป็นความสามารถที่ส่งผ่านทางสายเลือด เริ่มจากคุณปู่เป็นหมอดูมาจากเมืองจีน จนมาถึงคุณพ่อทำกิจการรับเหมาก่อสร้าง จึงดูฮวงจุ้ย พอมาถึงลูกได้ความสามารถทางจิตสัมผัส โดยใช้ไพ่ออราเคิลในการทำนาย และศาสตร์โหงวเฮ้งมานานกว่าสิบปี

 

นักพยากรณ์ผู้เชี่ยวชาญมากด้วยประสบการณ์ การันตรีความฝีมือ ด้วยการติดอันดับ ๑ ใน ๒๐ ของการแข่งขัน horolive  ศึกชิงจ้าวหมอดู และวิทยากรรายการ ฤกษ์งามยามดีทาง DTV ช่อง 39  มีความเก่งกาจสามารถพยากรณ์ไพ่ยิปซีโบราณได้อย่างแม่นยำ ถอดรหัสชีวิตได้อย่างตรงประเด็นละเอียดทุกซอกทุกมุม พร้อมให้คำปรึกษาไขรหัสลับแห่งชีวิต เพื่อสามารถนำมาใช้แก้ปัญหาอุปสรรคต่างๆ ทั้งในปัจจุบัน และในอนาคตได้เป็นอย่างดี  

  • ชื่อนักพยากรณ์ชัญญาภัค  วิทยาอนุมาส
  • นามพยากรณ์   : อาจารย์ชัญญา C’ cret
  • ประวัติเกริ่นนำ: นักพยากรณ์ผู้เชี่ยวชาญมากด้วยประสบการณ์ การันตรีความฝีมือ ด้วยการติดอันดับ ๑ ใน ๒๐ ของการแข่งขัน horolive ศึกชิงจ้าวหมอดู และวิทยากรรายการ ฤกษ์งามยามดีทาง DTV ช่อง 39  มีความเก่งกาจสามารถพยากรณ์ไพ่ยิปซีโบราณได้อย่างแม่นยำ ถอดรหัสชีวิตได้อย่างตรงประเด็นละเอียดทุกซอกทุกมุม พร้อมให้คำปรึกษาไขรหัสลับแห่งชีวิต เพื่อสามารถนำมาใช้แก้ปัญหาอุปสรรคต่างๆ ทั้งในปัจจุบัน และในอนาคตได้เป็นอย่างดี
  • ศาสตร์ในการพยากรณ์ : ไพ่ออราเคิล จิตสัมผัส  ไพ่ยิปซีโบราณ
  • ค่าพยากรณ์ : 1,000 บาท แถมดูโหงวเฮ้ง เวลา 30 นาที

ที่ติดต่อ : 08-1969-9624

 

ข้อมูลจาก praew.com

You May Also Like