ทำความรู้จัก​ “อังกูร ทิมอุบล” แ​ห่ง​ Mmedia Channel Asia

ทำความรู้จัก “อังกูร ทิมอุบล” แห่ง Mmedia channel Asia

อังกูร ทิมอุบล”
ศึกษาทางด้านโหราศาสตร์ไทยวิชาการให้ฤกษ์ ยามพรายกระซิบ
ปัจจุบันดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาสมาคมโหราศาสตร์หลายสถาบัน
เจ้าของและผู้ผลิตรายการช่อง Mmedia channel Asia
ผู้บริหารและเจ้าของบริษัท 888 โปรโมชั่น ร่ำรวย จำกัด

#7 ปีก่อนผมมีความคิดที่อยากจะผลิตละครเกี่ยวกับเด็กและครอบครัวเพื่อที่จะให้เยาวชนคนรุ่นใหม่ได้มีความรักและความผูกพันกับครอบครัว โดยเชื่อมเรื่องราวผ่านทางคุณตาในการนั่งสมาธิผ่านทะลุมิติไปในอดีตเพื่อเรียนรู้ประวัติศาสตร์และความรักความสามัคคี แต่ก็ยังไม่มีความพร้อมในการผลิตอย่างจริงจัง

จนมาปัจจุบันนี้ปี 2565 ผมได้มีโอกาสได้พบกับทีมงานผู้กำกับโปรดิวเซอร์ที่มีแนวไอเดียความคิดเห็นที่ตรงกันประกอบกับได้ผู้เขียนบทที่มากความสามารถละครแก๊งซ่าทะลุมัลติเวิร์สท์จึงเกิดขึ้นโดยผ่านการเชื่อมประสานจากคุณตาที่เป็นนักพากย์หนังในยุคก่อนจึงมีโปสเตอร์หนังต่างๆอยู่เป็นจำนวนมากในบ้านเด็กๆได้เห็นโปสเตอร์เหล่านั้นพอมานั่งสมาธิก็ส่งจิตทะลุมิติผ่านเข้าไปในเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานที่มีทั้งรอยยิ้มเสียงหัวเราะและก็ซาบซึ้งในความนะครับที่ซาบซึ้งกินใจในความรักของผองเพื่อนละครเรื่องนี้จะได้ทุกอรรถรสครบในความบันเทิงและได้ข้อคิดสอนใจให้กับเด็กๆผู้ปกครองเป็นละครที่ดูได้ทั้งเด็กและผู้ปกครองและครอบครัวครับ

“แก๊งซ่า ทะลุมัลติเวิร์ส”
กำกับโดย เพ็ญจันทร์ วงศ์สมเพ็ชร
ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ Producer
ทางช่องใหญ่เร็วๆ นี้

#นอกจากละครแก๊งซ่าทะลุมัลติเวิร์ดแล้วผมยังเป็นผู้จัดงานมหกรรมสืบชะตาพลิกชีวิต หมอดูช่วยชาติครั้งที่ 1 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อที่จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ ในงานจะมีการออกบูธร้านค้าต่างๆมากมายแล้วก็ยังมีการเชิญหมอดูต่าง ๆ จำนวนมากมาตรวจเช็คดวงชะตาและทำพิธีสืบชะตาพลิกชีวิตให้กับประชาชนทั่วไป

ท่านที่สนใจจะซื้อของดีราคาถูกหรือสนใจที่จะมาเช็คดวงชะตาและก็เสริมสร้างความเป็นมงคลให้กับชีวิตก็ขอเรียนเชิญที่งานมหกรรมสืบชะตาพลิกชีวิต หมอดูช่วยชาติครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 8-13 กันยายนจัดที่ชั้น 4 ห้อง mcc hall เดอะมอลล์บางกะปิครับ

You May Also Like