2 เซเลบริตี้แชร์เคล็ดลับการดื่มกาแฟ

2 เซเลบริตี้แชร์เคล็ดลับการดื่มกาแฟ

กาแฟเป็นเครื่องดื่มยอดนิยมของคนวัยทำงานที่ดื่มเป็นประจำทุกวัน อย่างไรก็ตาม จากการศึกษาพบว่า 20% ของผู้ที่นิยมดื่มกาแฟปรุงสำเร็จมักมองหาผลิตภัณฑ์กาแฟที่มีส่วนผสมของน้ำตาลในปริมาณน้อยลง ด้วยเหตุนี้ ผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ จึงได้แนะนำ “เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู สูตรน้ำตาลน้อย” ครั้งแรกของผลิตภัณฑ์กาแฟปรุงสำเร็จสูตรน้ำตาลน้อยจากเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ที่มีน้ำตาลน้อยลง 25% แต่ยังคงรสชาติอร่อย กลมกล่อมลงตัว เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรักกาแฟที่ต้องการดื่มกาแฟที่มีปริมาณน้ำตาลน้อยลง
 
unnamed (3)นายแวลดดิสลาฟ อังดรีฟ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์กาแฟและครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “การแนะนำ “เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู สูตรน้ำตาลน้อย” มุ่งตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่มองหากาแฟปรุงสำเร็จที่มีน้ำตาลน้อย ควบคู่กับการดำเนินกลยุทธ์ด้านโภชนาการ สุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีของเนสท์เล่ ด้วยจุดเด่นของ “เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู สูตรน้ำตาลน้อย” ผสมกาแฟคั่วบดละเอียด มีน้ำตาลน้อยลง 25% และผลิตโดยเทคโนโลยีพิเศษเอกสิทธิ์เฉพาะของเนสท์เล่ในการกักเก็บกลิ่นหอมและให้รสชาติของกาแฟคั่วบดแท้ๆ จึงให้ความหอมอร่อยอย่างลงตัว จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คนรักกาแฟให้ได้เพลิดเพลินกับการดื่มกาแฟถ้วยโปรดที่ลดปริมาณน้ำตาลลง”
 
ในครั้งนี้ จึงได้ 2 เซเลบริตี้สาวสวยอย่างคุณแพร วัชราภัย และ คุณแนนซี่-นันทพร สว่างแจ้ง มาร่วมแชร์เคล็ดลับการดื่มกาแฟตามสไตล์สาวเก่งยุคใหม่ที่แม้จะเป็นเวิร์คกิ้งวูแมน แต่ก็ยังแบ่งเวลาในการใส่ใจดูแลตัวเองอยู่เสมอ
 
unnamed (1)เริ่มจากนักการตลาดคนเก่ง คุณแพร วัชราภัย ได้แนะนำว่า “แพรให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองมากๆ เลยค่ะ โดยเฉพาะการออกกำลังกาย แพรจะขี่ม้าซึ่งเป็นกีฬาโปรดอาทิตย์ละ 1 ครั้ง ควบคู่ไปกับการวิ่งเพื่อให้หัวใจแข็งแรง นอกจากการออกกำลังกายแล้ว เรื่องของอาหารก็เป็นสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่ง โดยปกติแพรจะชอบอาหารรสชาติอร่อย มีประโยชน์ และจะบาลานซ์ด้วยการทานเนื้อสัตว์ให้น้อยลงและทานผักผลไม้มากขึ้นอย่างแอปเปิ้ลค่ะ ส่วนเครื่องดื่ม แพรจะดื่มกาแฟใส่น้ำตาลน้อยๆ เป็นประจำทุกวัน ซึ่งพอได้ดื่มเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู สูตรน้ำตาลน้อยแล้ว ก็รู้สึกชอบมากเพราะรสชาติอร่อยกลมกล่อม ลงตัวค่ะ”
 
unnamedด้าน คุณแนนซี่-นันทพร สว่างแจ้ง อดีตนักร้องสาวเสียงใส ได้เผยว่า “ทุกๆ เช้า แนนซี่จะดื่มกาแฟใส่น้ำตาลนิดหน่อยเพื่อความกระปรี้กระเปร่า ส่วนมื้อเย็นจะทานน้อยลง ลดอาหารจำพวกแป้ง ของทอด และปริมาณน้ำตาล ตลอดจนเข้าฟิตเนสที่คอนโดอย่างน้อยอาทิตย์ละ 2 ครั้งค่ะ ซึ่งเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู สูตรน้ำตาลน้อย ก็ถูกใจแนนซี่มากเลยค่ะเพราะยังคงกลิ่นหอมของกาแฟคั่วบดแท้ๆ และรสชาติอร่อยกลมกล่อมที่ไม่หวานจนเกินไป”
 
สำหรับผู้ที่รักการดื่มกาแฟและชื่นชอบในรสชาติและกลิ่นหอมกาแฟคั่วบดแท้ๆ สามารถติดตามเคล็ดลับการดื่มกาแฟได้ที่ www. facebook.com/Nescafe.TH

You May Also Like